Phòng Khám Khang Thái Phòng Khám Khang Thái

[2018] Phương pháp điều trị bệnh vô sinh tự nhiên ở nam giới

         Vô sinh ở nam giới là căn bệnh không quá xa lạ trong cuộc sống hiện đại ngày nay. Việc hiếm muộn đó của các cặp vợ chồng chung sống với nhau mà người vợ không thể có thai trong vòng một năm,  mặc dù không cần các phương pháp biên pháp tránh thai nào. Tính theo nghiên cứu thì tỉ lệ vô sinh của các cặp vợ chồng vào khoảng 10% – 15%, trong đó thì nguyên nhân của người vợ và chồng chia đều mỗi người là 40%, cả 2 vợ chồng chiếm 10%, không rõ nguyên nhân 10% .

Các phương pháp điều trị bệnh vô sinh tự nhiên

        Cũng có nhiều cách điều trị bệnh vô sinh ở nam giới từ thành phần tự nhiên mà không cần dùng thuốc và cũng đã khỏi. Theo các nghiên cứu từ các bác sĩ, chuyên gia chuyên khoa thì việc cung cấp những dưỡng chất, các chất dinh dưỡng, thực phẩm bổ dưỡng cũng là những yếu tố cần thiết để điều trị bệnh vô sinh. Các thành phần bổ dưỡng đó là hết sức cần thiết đối với sức khỏe và việc điều trị trỡ nên hiệu quả như tráng dương, bổ thận, tăng cường sinh lực chon nam giới để có thể điều trị hiệu quả. Sau đây là những phương pháp hữu hiệu và hiệu quả theo các nghiên cứu từ các nhà khoa học, chuyên gia, bác sĩ chuyên khoa:

phuong phap dieu tri vo sinh o nam gioi

Điều trị vô sinh ở nam giới là một điều cấp bách

Tránh việc bận đồ lót quá chật

Việc mặc đồ lót quá chất ảnh hưởng đến việc cản trợ quá trình lưu thông tuần hoàn máu, khó lưu thông không khí, làm ảnh hưởng tới quá trình sản xuất tinh trùng và giảm chất lượng tinh trùng dẫn đến nguyên nhân gây vô sinh ở nam giới. Chính vì thế mà điều cần thiết nhất đối với chúng ta là nên ăn bận các loại đồ lót rộng rãi, thoáng mát và sữ dụng vật liệu thoáng mát, thấm mát, thoáng mồ hôi đê tăng sản xuất tinh chùng tránh gây bệnh vô sính.

Uống cà Phê

Đây là phương pháp điều trị bệnh vô sinh tự nhiên ở nam giới, khuyến cáo bạn nên uống ít nhất 1 cốc cà phê mỗi ngày vì cà phê tăng cường khả năng vận động  của tinh trùng tăng. Mặc dù vậy, bạn cũng không nên lạm dụng quá nhiều vì cà phê có caffeine các tác dụng ngược lại, có thể ảnh hưởng đến tim mạch, huyết áp, nhịp tim, căng thẳng, làm tăng cao khả năng pháp triển các bệnh lý về tim mạch.

Tỏi

Tỏi là một trong những phương pháp điều trị bệnh vô sinh hữu hiệu, được nhiều người biết đến để điều trị bênh vô sinh ở nam giới. Bạn Nam chúng ta chỉ cần sử dụng các thực phẩm thức ăn được chế biến về tỏi, sinh tố tỏi, nước ép tỏi, giúp ăn khả năng, chất lượng, số lượng tinh trùng. Không những thế trong tỏi có chứa chất allicin hổ trợ rất tốt trong quá trình điều trị các bệnh về sinh lý, sinh dục, hay bệnh trĩ.

Bổ sung các chất dinh dưỡng cần thiết.

Cần bổ sung các chất dinh dưỡng có chứa kẽm, axit béo, vitamin A, vitamin B. Việc bổ sung các chất dinh dưỡng này vào chế độ ăn uống hằng ngày giúp tăng cường sức khỏe, tăng cường sức đề kháng, ngăn ngừa rối loạn cương dương, chất lượng tinh trùng cao. Đó là một trong những phương pháp điều trị bệnh vô sinh hiệu quả mà bạn cần tham khảo.

phuong phap dieu tri vo sinh o nam gioi

Hạn chế các thực phẩm đậu nành

Khoa học nghiên cứu đã chứng minh từ lâu thì việc uống sữa đậu nành chỉ có tác dụng hiệu quả đối với nữ giới, thế nhưng với nam giới thì ngược lại. Nó là mất cân bằng nội tiết trong nam, làm ngăn chặn sự hoạt đông của hóc-môn testosterone. Phương pháp điều trị bệnh vô sinh khuyến cáo bạn hạn chế sử dung các chất, nước làm từ đậu nành, nếu các bạn nam tiêu thụ quá nhiều thành phần phẩm từ đậu nành có thể gây vô sinh, hiếm muộn, làm giảm chất lượng sinh sản, giảm chất lượng và số lượng tinh trùng.

Hạt Bí Ngô

Phương pháp điều trị bệnh vô sinh bằng hạt bí ngô giúp tăng cường lưu thông máu đến cơ quan sinh dục ở nam, đảy mạnh khả năng hoạt động sinh sản ở nam giới. Hạt bí ngô cũng có nhiều chất kẽm, axit béo, vitamin tăng hàm lượng dinh dưỡng thúc đẩy việc điều trị bệnh vô sinh hiệu quả, tăng số lượng tinh trùng và kể cả chất lượng của tinh trùng.

Phòng Khám Khang Thái

Địa chỉ: 87- 89 Thành Thái, Phường 14, Quận 10.

Số điện thoại tư vấn028 3868 8830

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *