Phòng Khám Khang Thái Phòng Khám Khang Thái

[NEWS2018] Tìm hiểu Kremil-s là thuốc gì?

Kremil-s là thuốc gì là câu hỏi nhiều người đề cập và truyền tai nhau điều trị các chứng viêm dạ dày rất tốt. Việc sử dụng kremil-s mang lại nhiều hiệu quả, giảm đau dạ dày, tuy nhiên việc sử dụng cần phải có sự chỉ định của bác sĩ chuyên khoa để xem mức độ phù hợp với thuốc. Những thắc mắc của bạn về Kremil-s là thuốc gì và thuốc kremil-s có tác dụng gì sẽ được giải đáp cho bạn dưới đây.

Kremil-s là thuốc gì?

Trước tiên chúng ta cần phải biết Kremil-s là thuốc được chế dược phẩm để điều trị các triệu chứng liên quan đến dạ dày như viêm loét dạ dày tác động để kháng trào axit, không cho đầy hơi cũng như giảm sự co thắt trong dạ dày.

Thuốc Kremil-s có tác dụng gì?

👨‍🔬 Thuốc Kremil-s có các thành phần thuốc như nhôm hydroxid, magie hydroxid và simeticone. Và thường được các bác sĩ chỉ định sử dụng thuốc Kremil-s để nhầm hỗ trợ điều trị viêm loét dạ dày và vùng tá tràng, khó tiêu hóa cũng như thực quản. Như đã nói trên thì thuốc Kremil-s giảm các chứng về ợ hơi, khó tiêu, trào ngược axit, giảm đau sau pha phẫu thuật liên quan chứng tăng tiết axit. Tìm hiểu Kremil-s là thuốc gì

Việc sử dụng thuốc Kremil-s như thế nào ?

Những liều dùng và công dụng cần được đọc kĩ hướng dẫn trước khi sử dụng cũng như có sự chỉ đình của bác sĩ mới quyết định trước khi sử dụng thuốc.

Liều thuốc và chỉ định của Kremil-s:

🏥 Thông thường thì thuốc được khuyến cáo sử dụng cho người lớn và bạn có thể dùng 1 tới 2 viên và bắt đầu uống 45-60 phút sau khi ăn cũng như trước khi ngủ

🏥 Bạn dùng 1-2 viên nén uống 1 giờ sau khi ăn và trước khi đi ngủ.

🏥 Thuốc được chống chỉ định sử dụng cho trẻ em vì các nhà chế dược vẫn chưa nghiên cứu và chứng minh việc sử dụng thuốc ở trẻ. Thuốc Kremil-s thật sự không an toàn cho trẻ èm bạn nên hiểu rõ cũng như công dụng của thuốc trước khi sử dụng. Tốt nhất cần có sự tham khỏa từ bác sĩ, dược sĩ để an toàn trong việc sử dụng.

Thuốc Kremil-s giá bao nhiêu?

 💯 Thuốc Kremil-s được bán thành một hộp gồm 10 vỉ x 10 viên và được bầy bán tại rất nhiều nhà thuốc tây trên toàn quốc với giá thuốc giao động sấp sỉ khoảng 100.000/ hộp. Điều tuyệt đối các bạn cần phải lưu ý là thuốc chỉ được sử dụng khi có những chỉ định của các bác sĩ, dược sĩ. Việc sử dụng thuốc để điều trị các vấn đề dạ dày được đánh giá cao và hiệu quả. Song song viêc uống thuốc thì cần phải đến những cơ sở y tế, bệnh viện hay phòng khám chuyên khoa để được điều trị hiệu quả hơn nhằm đảm bảo cơ thể thật khỏe mạnh, ngăn ngừa các chứng bệnh có thể ảnh hưởng đến cơ thể và bảo toàn sức khỏe. Hy vọng bài viết đã cung cấp những thông tin thật hữu ích dành cho bạn đọc.

Phòng Khám Khang Thái

Địa chỉ: 87- 89 Thành Thái, Phường 14, Quận 10.

Số điện thoại tư vấn028 3868 8830

  

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *