Phòng Khám Khang Thái Phòng Khám Khang Thái

[2018] Lợi ích của viêc chỉnh hình dương vật

       Dương vật có chức năng rất quan trọng trong việc thực hiện chức năng sinh sản, bài tiết chất thải , ngoài ra có vai trò rất quan trọng trong việc sinh hoạt tình dục. Nam giới thì thường rất muốn “cậu bé vàng” của chúng ta phải to, kích thước phải dài và mạnh. Vậy lợi ích của việc chỉnh hình dương vật là gì?

      Tuy nhiên không phải ai cũng có được kích thước mà mình mong muốn như kích thước của cậu nhỏ của họ khiêm tốn, ngắn, không dài như người khác, khiến họ mặc cảm, tự ti, ảnh hưởng đến quá trình quan hệ tình dục của mình. Nếu các bạn mặc cảm về điều đó thì hãy cùng nhau tìm hiểu về việc chỉnh hình dương vậtlợi ích của việc chỉnh hình dương vật.

 

Vậy chỉnh hình dương vật là như thế nào?

    ‼ Chỉnh hình dương vật là cuộc tiểu phẩu cậu nhỏ của bạn, đê khắc phục các điểm yếu mà bạn cảm thấy mặt cảm với người anh em của mình, khắc phục những khiếm khuyết, kích thước của cậu nhỏ mình. Nói nôm na thì chỉnh hình dương vật thì thường được gọi phẫu thuật thẫm mỹ vùng kín của các cánh mày râu của chúng ta. Chắc chắn các cánh mày râu đều tự hào rằng nếu cậu bé của mình nó có kích thước khiến mình hài lòng, tuy nhiên không phải ai cũng như ai và nó khiến cảm giác của mình lo âu. Tuy nhiên không phải trường hợp cậu nhỏ nào nếu có kích thước quá nhỏ thì sẽ bị yếu sinh lý, nếu những con số quá chênh lệnh với kich thước chuẩn khoảng 14cm, ở việt nam trung bình cậu nhỏ của nam giới sẽ đạt khoảng ngưỡng 12cm khi cương cứng và 6cm khi ở độ xìu thì lúc đó các cánh mày râu hãy nghĩ đến chuyên chỉnh hình dương vật.

Vậy những lợi ích của việc chính hình dương vật mang lại là gì ? 

Nhiều bạn nghĩ chỉnh hình dương vật chỉ mang lại hình dáng, dáng vóc “đồ sộ ” mà mình hằng mong ước thì nó còn mang lại nhiều lợi ích còn hơn thế nữa, nó khiến chúng ta bớt phiền muộn, tự ti với vất đề cậu nhỏ và chuyện quan hệ tình dục. Việc chỉnh hình dương vật sẽ mai lại nhiều ích lợi cụ thể như sau:

✅ Kích cỡ và chiều dài dương vật được được cải thiện: việc chỉnh hình dương vật. mang lại những kích thước chuẩn mà nam giới chúng ta hằng mong muốn.

✅ Khả năng sinh lý được tăng cường: chỉnh hình dương vật mang lại khả năng sinh lý của các cánh mày râu mạnh mẽ hơn, hình dáng của của dương vật được chỉnh lại không còn cong, bé quá hay ngắn qué. Chỉnh hình dương vật làm cho việc cương cứng trở nên cải thiện rõ rệt, quá trình “mây mưa ” sẽ thuật lơi hơn bao giờ hết, sự khoái cảm những lúc quan hệ sẽ tăng tuột độ, đời sống tình dục sẽ trở nên thăng hoa và hạnh phúc hơn.

✅ Sự tự ti, e ngại đều biến mất: với việc chỉnh hình dương vật thì bạn chỉ có sự tự tin khoái cảm với vấn đề “mây mưa” của mình thôi, sự tự tin, rụt rè, mặc cảm biến mất.

✅ Các bệnh nam khoa khác đều được ngăn ngừa: chỉnh hình dương vật là phương pháp mà hạn chế, ngăn ngừa các bệnh lý về năm khoa gia nhập và cơ thể mình như: yếu sinh lý, rối loạn cương dương, viêm mào tinh hoàn, xuất tinh sớm,…

Phòng Khám Khang Thái

Địa chỉ: 87- 89 Thành Thái, Phường 14, Quận 10.

Số điện thoại tư vấn028 3868 8830

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *