Phòng Khám Khang Thái Phòng Khám Khang Thái

[HOT2018] Huyệt hội âm nằm ở đâu và tác dụng của huyệt hội âm

Chăc có nhiều nam giới phái mạnh điều chưa nghe qua cái tên huyệt hội âm là gì và tác dụng của chúng. Dưới đây sẽ là một bài viết vô cùng hữu hiệu dành cho các phái nam, đó là một bí mật khiến cho những chuyện “mây mưa” của các cánh mày râu trở nên hoàn hảo hơn bao giời hết, không còn nỗi lo xuất tinh sớm cũng như e dè về chất lượng của các ” tinh bịnh”. Hãy cùng nhau khám quá để biết tác dụng của huyệt hội âm và các xác nhận huyệt hội âm nằm ở đâu.

Huyệt hội âm nằm ở đâu

Trước hết các cánh mầy râu cần phải xác định và biết chính xác huyệt hội âm nằm ở đâu nếu muốn có những lần chăn gối hiệu quả thì chúng ta mới tiến hành những tác động để mang lại sự hiệu quả
Theo tài liệu ghi chép từ các sách vỡ dân gian của y học cổ truyền thì huyệt hội âm nằm ở giữa hậu môn và bộ phận sinh dục. Đó là nơi hội tụ tất cả kinh âm, có tác dụng gây ức chế và kiềm hãm lại cảm xúc. Huyệt là nơi khởi đầu của 3 mạch Nhâm, Đốc, Xung cũng là nơi tụ hội lại tất cả các kinh âm có trong cơ thể chính vì thế nên được gọi là hội âm.
so do huyet hoi am

Vị trí huyệt hội âm

Vị trí cụ thể của huyệt hội âm của nam giới thì năm giữa bìu dái và hậu môn, nói cách khác là chỗ tụ hooiuj nếp gấp da chạy từ hậu môn, bộ phận sinh dục ngoài và 2 bên háng.

Tác dụng của huyệt hội âm

Tác dụng của huyệt hội âm được biết đến là một tuyệt chiêu bí mật của các phái mạnh đã được thất truyền từ bấy lâu mà ít nhiều người biết đến. Đó là nơi hội tụ khí âm và năm khiêm tốn dưới dương vật. Và vai trò được biết đến là nơi điều hòa cảm xúc của “cậu bé” khiến không cho hăng quá sức, nói theo ghi chép y học cổ truyền thì đó là nơi hạn chế dương khi tích tụ trong dương vật lúc mây mưa.

Bí quyết dành cho phái nam khi quan hệ và đạt cảm xúc tới ngưỡng chết thì bạn nên dùng một ngón giữa hay 3 ngón tay ấn sau vào huyệt hội âm để là ức chế dương khí ( “kích âm chế dương”) điều đó làm cho dương khí trong dương vật được điều hòa để tạo điều kiện thuận lợi cho việc ” câu giờ” cho trận đấu. Một bí quyết khác kính đáo hơn là các phái mạnh chúng ta có thể ấn cơ vùng hội âm nhiều lần trong lúc quan hệ để gây ức chế giảm đi sự hưng phấn kích thích.

Nếu như trong quá trình lâm trận nhưng xảy ra một số tình huống không ý muốn lúc gia hợp như đột quỵ thì có thể tác động lên hội âm hay các vị trí huyệt tương đương để có thể xử lý kịp thời. Chỉ cần dùng các vật nhọt châm mạnh vào huyệt đạo cường trường và hội âm để đảm bảo an toàn tính mạng và bảo vệ cơ thể tránh khỏi tình trạng nguy hiểm.

Phòng Khám Khang Thái

Địa chỉ: 87- 89 Thành Thái, Phường 14, Quận 10.

Số điện thoại tư vấn028 3868 8830

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *