Phòng Khám Khang Thái Phòng Khám Khang Thái

[2018] Điều trị vô sinh ở nam giới hết bao nhiêu tiền?

        📩  Chào bác sĩ, năm nay tôi 36 tuổi, đã lập gia đình nhưng hơn 2 năm nay vợ chồng tôi vẫn chưa có con, mà nguyên nhân là do tôi. Sau khi khám thì bác sĩ khuyên tôi nên chữa trị sớm nhưng tôi lại lo lắng về vấn đề chi phí. Không biết bác sĩ có thể tư vấn giúp việc điều trị vô sinh ở nam giới hết bao nhiêu tiền? và nên đi chữa ở đâu để đạt hiệu quả tốt nhất không ạ?

                                                                                    (Hoàng, Long An)

 📤  Chào anh Hoàng! Qua chia sẻ ở trên, các bác sĩ Phòng Khám Đa Khoa Khang Thái rất đồng cảm với vấn đề mà anh đang gặp phải. Và để giúp anh nắm rõ hơn mức chi phí chữa bệnh vô sinh thì các bác sĩ chuyên khoa đã chia sẻ một số thông tin như sau:

Chi phí điều trị vô sinh có tốn kém không ?

 👩🏽‍🏫 Trên thực tế, thì chi phí điều trị vô sinh không hề có con số chính xác. Vì vấn đề này phụ thuộc nhiều vào yếu tố khác nhau và nam giới cần trải qua thăm khám cẩn thận thì mới xác định được mức chi phí cụ thể.

chi phi dieu tri vo sinh nam gioi

Chi phí điều trị vô sinh ở nam giới phụ thuộc vào nhiều yếu tố

 Thông thường, mức chi phí thường phụ thuộc vào các yếu tố sau:

 ⏭ Nguyên nhân gây bệnh: Nguyên gây vô sinh ở mỗi người là khác nhau. Có người bị vô sinh thứ phát, có người bị vô sinh nguyên phát. Do đó, mức độ can thiệp trong quá trình điều trị không giống nhau. Chính vì thế, mức chi phí điều trị cho mỗi trường hợp cũng sẽ khác nhau.

 ⏭ Mức độ bệnh: Tùy vào mức độ bệnh mà chi phí sẽ được quyết định. Nếu bệnh nhẹ, thì việc điều trị đơn giản, mức chi phí sẽ ít hơn so với người bị bệnh nặng, cần phải điều trị phức tạp, tốn kém hơn.

 ⏭ Phương pháp chữa trị: Với từng nguyên nhân, mức độ bệnh sẽ có một phương pháp chữa trị khác nhau. Phương pháp điều trị càng đơn giản thì chi phí càng thấp và ngược lại, phương pháp càng phức tạp, hiện đại thì chi phí sẽ có phần nhỉnh hơn.

 ⏭ Cơ sở y tế điều trị: Chi phí chữa trị tại các cơ sở uy tín, có trang thiết bị hiện đại, đội ngũ y bác sĩ tay nghề cao, tất nhiên sẽ chênh lệch hơn so với những cơ sở “chui”, hoạt động kém chất lượng. Nhưng bù lại người bệnh sẽ được đảm bảo điều trị hiệu quả, an toàn nhất.

  Chi phí điều trị phụ thuộc vào nhiều yếu tố thế nên rất khó để các chuyên gia có thể đưa ra câu trả lời chính xác về mức chi phí điều trị khi chưa biết tình trạng cụ thể của bệnh nhân.

         Vì vậy, bệnh nhân hãy đến những cơ sở y tế uy tín chuyên khoa để thăm khám bệnh cũng như có phương pháp điều trị phù hợp. Chữa trị bệnh càng sớm thì hiệu quả càng cao và càng tiết kiệm chi phí.

Điều trị vô sinh nam giới ở đâu để tiết kiệm chi phí ?

  Một trong những cơ sở khám chữa bệnh vô sinh được nhiều bệnh nhân tin tưởng tại khu vực Tp.HCM là: Phòng Khám Đa Khoa Khang Thái.

chi phi dieu tri vo sinh nam gioi

Chữa trị bệnh vô sinh ở nam giới tại Đa Khoa Khang Thái

 🏨 Tại Đa Khoa Khang Thái, chúng tôi áp dụng các phương pháp tiến bộ nhất của y học hiện nay để điều trị vô sinh ở nam giới nhưng vẫn đảm bảo chi phí tiết kiệm nhất.

 ✅ Phương pháp nội khoa (dùng thuốc): áp dụng cho cho bệnh nhân có chất lượng tinh trùng yếu, chi phí thấp mà hiệu quả cao đáng mong đợi.

 ✅ Biện pháp phẫu thuật: sử dụng cho các trường hợp vô sinh do: giãn tĩnh mạch thừng tinh, xoắn tinh hoàn, tắc ống dẫn tinh, …, chi phí có nhỉnh hơn nhưng không gây đau đớn và thời gian phục hồi nhanh.

 *** Các bác sĩ cũng lưu ý: bệnh nhân nên mặc quần lót rộng, bỏ rượu bia, cai thuốc lá, … trong quá trình điều trị bệnh, để tránh bệnh nặng hơn và phát sinh thêm chi phí.

 Bên cạnh đó, Đa khoa Khang Thái còn là lựa chọn hàng đầu của các bệnh nhân nam khi thăm khám và chữa trị vô sinh, bởi :

        ✳ Phòng khám được cơ quan chức năng cấp phép hoạt động cùng trang thiết bị y tế đầy đủ, hiện đại, tân tiến. Đội ngũ y bác sĩ có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này.

        ✳ Đặc biệt, các chi phí điều trị vô sinh hợp lí, và cam kết không phát sinh chi phí phụ. Điều này mang lại nhiều hiệu quả cho những đấng mày râu không may bị vô sinh.

  Hy vọng với những chia sẻ của các bác sĩ đến từ Đa Khoa Khang Thái các bạn có thêm những thông tin hữu ích.

       📞 Nếu còn có những thắc mắc hoặc cần chia sẻ gì thêm hãy gọi cho chúng tôi qua hotline: 028 383 55555 hoặc nhấp vào bảng chát bên dưới để được tư vấn cụ thể.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *