Phòng Khám Khang Thái Phòng Khám Khang Thái

[HOT2018] Chứng rối loạn lưỡng cực và thiên tài

Tất cả mọi người đều muốn cho bản thân có một chỉ số IQ cao, thể hiện sự thông minh, tuy nhiên theo nghiên cứu và chuẩn đoán thì đa số những người có những chỉ sô IQ cao thường rất hay dễ mắc các chứng bệnh tâm thần hay rối loạn lưỡng cực. Bài viết hôm nay sẽ nói về chứng rối loạn lưỡng cực và thiên tài để bạn đọc có cái nhìn tổng quát hơn về tâm sinh lý sức khỏe và sự thiên tài của người mắc bệnh.

Rối loạn lưỡng cưc là bệnh gì?

💡 Rối loạn cưỡng lực đươc biết đến là chứng rối loạn hưng khiến trầm cảm, ảnh hưởng đến thây đổi tâm trạng từ mức thấp của sự trầm cầm đến mức cao của hưng cảm. Tâm trang thất thường. có khi thì chán nản, tuyệt vọng buồn bã, cảm thấy không hứt thú với tất cả hoạt động trong đời sống. Khi thì tâm trạng thây đổi theo một hướng khác, phấn khích và năng lượng tràng đầy. Họ có thể thây đổi cảm xúc nhiều lần trong một ngày. Với có những trường hợp khác, triệu chứng rối loạn lưỡng cực gây nên nhiều chứng trầm cảm và hưng cảm cùng một lúc. Mặc dù vây việc rối loại lưỡng cực là một tình trạng lâu dài, người bệnh có thể kiểm soát tâm trạng bản thân bằng cách điều trị theo kế hoạch đưa ra từ bác sĩ, thế nên chúng có thể được điều trị với các thuốc song song với việc tư vấn tâm lý từ các bác sĩ.

Chứng rối loạn lưỡng cực và thiên tài

Rối loạn lưỡng cực và thiên tài 

💯 Việc rối loạn lưỡng cực ảnh hưởng đến nhiều trạng thái tâm sinh lý thất thường thế những các nhà tâm lý học lại chi biết khi họ bị như thế thì những suy nghĩ của họ bỗng trỡ nên sáng tạo và  chỉ số thông minh đạt mức cực kì cao so với những người bình thường. Suy nghĩ trong đầu họ bỗng trỡ nên rất nhiều, khiến họ phải xữ lý ở mức độ cao, điều đó khiến họ chịu áp lực so với người bình thường .

💯 Theo các nhà khoa học nhận định rằng khi các thiên tài có khả năng sáng tạo, thông minh thì dường như dễ mắc các chứng về tâm thần phân liệt hay rối loạn lưỡng cựcQua các nghiên cứu từ một cậu bé người Thụy Điển 16 tuổi thì phát hiện cậu bé có số điểm về chỉ số test IQ chỉ số thông minh với số điểm rất là cao, tuy nhiên cậu bé lại mắc chứng rối loạn lưỡng cực. Nhận định cho rằng những người mắc chứng rối loạn lưỡng cực cao gấp 5 lần người bình thường. Và cũng theo nhận định kết quả của cuộc hội thảo về ” Hội chợ Khoa học thế giới” đã được tố chức tại New York năm 2016 đã có những ý kiến, nhận định qua các bài hội thảo luận của các học giả, các nhà khoa học đã chỉ ra mối liên kết giữa sự thông minh và tâm thần, các tác giả đã chỉ ra mối liên quan rất rõ về những người có chỉ sô IQ cao, khả năng sáng tạo cao thị tỉ lệ cao rất dễ mắc các chứng về tâm thần cũng như rối loạn lưỡng cực.

Phòng Khám Khang Thái

Địa chỉ: 87- 89 Thành Thái, Phường 14, Quận 10.

Số điện thoại tư vấn028 3868 8830

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *