Phòng Khám Khang Thái Phòng Khám Khang Thái

Các cách chỉnh hình dương vật nam giới nên biết?

Nhiều nam giới có ý định thay đổi “diện mạo” của “cậu nhỏ nhưng lại không biết mình nên sử dụng phương thức chỉnh hình dương vật nào?. Qua những chia sẻ về Các cách chỉnh hình dương vật nam giới nên biết?” dưới đây, hy vọng cánh mày râu sẽ lựa chọn được phương thức phù hợp.

Có những phương pháp chỉnh hình dương vật nào?

        Theo những chia sẻ từ các bác sĩ Đa Khoa Khang Thái, hiện nay có nhiều cách thức chỉnh hình dương an toàn và hiệu quả. Tuy nhiên, không phải trường hợp nào, nam giới cũng có thể thực hiện tiểu phẫu.

 Tùy thuộc vào tình trạng của dương vật dài, ngắn, nhỏ, bị cong, hay giãn tĩnh mạch thừng tinh, …sẽ có những phương thức chính hình “cậu nhỏ” khác nhau.

 *** Những cách chỉnh hỉnh dương vật nam giới nên biết! 

 ✅ Tiểu phẫu kéo dài dương vật: sử dụng khi dương vật quá ngắn.

 * Nguyên lý của thủ thuật: nới lỏng dây chằng (dây treo) ở phần gốc của dương vật vốn bị dính vào xương mu. Thủ thuật này sử dụng phương pháp xâm lấn tối thiểu theo công nghệ tiên tiến nên rất an toàn.

 * Hiệu quả đạt được:

        + Giúp chiều dài dương vật “cải thiện” thêm khoảng 2 – 3 cm, hoặc có thể hơn nữa, tùy thuộc vào thể trạng của từng người.

         + Không gây ảnh hưởng đến chức năng vốn có của “cậu nhỏ” (khả năng cương cứng, chức năng sinh lý,…) và không để lại sẹo.

Chỉnh hình dương vật -thay đổi diện mạo “cậu bé”

 ✅ Gắn bi dương vật: áp dụng phương pháp này cho trường hợp dương vật nhỏ.

 * Nguyên lý của thủ thuật: Các viên bi sẽ hoạt động theo cơ chế giống như những con lăn của ròng rọc làm tăng kích thước “cậu nhỏ”.

 Để thực hiện tiểu phẫu này, các bác sĩ sẽ tiến hành rạch một đường trên dây thần kinh cương cứng của dương vật. Tiếp đó, gắn bi vào dương vật cụ thể hơn là đặt vào cạnh các dây thần kinh cương cứng.

 * Hiệu quả đạt được:

         + Cải thiện kích thước của dương vật và tăng mức độ cọ sát với âm đạo của đối tác trong khi “yêu”

          Tăng cảm giác “khoái cảm” cho cả nam giới lẫn đối phương.

      ✅ Phương thức chỉnh hỉnh dương vật bị cong:

 #️⃣ Nội khoa: Nếu mức độ dương vật cong nhẹ, thời gian bị dưới 1 năm thì được các sĩ cho dùng thuốc kết hợp áp dụng các bài tập vật lý trị liệu để khắc phục.

 #️⃣ Ngoại khoa:

 * Nguyên lý hoạt động: phương pháp này được áp dụng theo công nghệ vi phẫu thuật của Châu Âu. Cách chỉnh hình dương vật cong được thực hiện chủ yếu bằng kỹ thuật cắt “nắn” lại các tổ chức mô sao cho trục dương vật có thể “thẳng” trở lại.

  Đầu tiên các bác sĩ sẽ khám và chẩn đoán tình trạng dương vật. Tiếp đến mới áp dụng liệu pháp sao cho phù hợp nhất. Sau đó mới tiến hành phẫu thuật để “tái cấu trúc” hình dáng dương từ “cong” trở về với cấu trúc hình dạng thẳng như mong muốn.

 Hiệu quả đạt được:

 +Tỷ lệ “tái cấu trúc” diện mạo từ “cong” thành “thẳng” cao

 + Đảm bảo chức năng sinh lý “vốn có” của dương vật

 Độ an toàn cao, giảm thiểu xâm lấn, không để lại sẹo lồi.

Khôi phục bản lĩnh đàn ông tại Đa Khoa Khang Thái

 Nếu nam giới cảm thấy xấu hổ, tự ti về “cậu bé” khiêm tốn của mình, nam giới cũng đừng nên lo lắng!. Hãy đến ngay Đa khoa Khang Thái, chúng tôi sẽ giúp bạn khôi phục lại bản lĩnh đàn ông.

Thực hiện chỉnh hình dương vật an toàn hiệu quả tại Đa Khoa Khang Thái

 💯 Đa Khoa Khang Thái hiện đang áp dụng nhiều phương pháp chỉnh hình dương vật ứng dụng kỹ thuật xâm lấn công nghệ hiện đại và đang dần trở thành một “địa chỉ vàng” bởi:

 ❇ Quá trình tiểu phẫu an toàn: được thực hiện trực tiếp bởi bác sĩ chuyên khoa nhiều năm kinh nghiệm, hệ thống trang thiết bị tiên tiến, giúp phẫu thuật đạt kết quả cao.

 ❇ Thời gian thực hiện tiểu phẫu ngắn: người bệnh có thể về nhà sau phẫu thuật.

 ❇ Đảm bảo chức năng sinh lý : Thay đổi “diện mạo” của “cậu nhỏ” nhưng vẫn đảm bảo những chức năng sinh lý của nam giới.

 ❇ Chi phí thực hiện tiểu phẫu hợp lý: phí điều trị phải chăng, rõ ràng từng hạng mục, nếu có bất kỳ chi phí phát sinh sẽ thông báo trực tiếp với bệnh nhân.

 Đa Khoa Khang Thái luôn đưa ra các phương thức có kết quả tối ưu nhất cho rất nhiều ca tiểu phẫu chỉnh hình dương vật, lấy lại niềm vui, sự tự tin, phong độ của phái mạnh trong chuyện “chăn gối”.

        Hy vọng với những chia sẻ của các bác sĩ đến từ Đa Khoa Khang Thaí các bạn có thêm những thông tin hữu ích. 

        📞 Nếu còn có những thắc mắc hoặc cần chia sẻ gì thêm hãy gọi cho chúng tôi qua hotline: 028 383 55555 hoặc nhấp vào bảng chát bên dưới để được tư vấn cụ thể.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *