Phòng Khám Khang Thái Phòng Khám Khang Thái

[2018] Chỉnh hình dương vật ở đâu an toàn?

     “Cậu nhỏ” luôn là niềm tự hào của nam giới nhưng không may có một vài bất thường xảy ra với “cậu nhỏ”, chẳng hạn như: dương vật nhỏ, ngắn, bị cong, .. .. Điều này khiến nam giới mất tự tin, mặc cảm, giáp pháp để khắc phục vấn đề trên là chỉnh hình dương vật.

Tuy nhiên, phái mạnh có nhiều băn khoăn trong việc quyết định chỉnh hình dương vật. Vì không biết chỉnh hình dương vật ở đâu an toàn mà lại tiết kiệm chi phí nhất?

Chỉnh hình dương vật ở đâu an toàn?

Theo các bác sĩ nam khoa Phòng Khám Khang Thái chia sẻ: việc lựa chọn cơ sở y tế để chỉnh hình dương vật là rất quan trọng. Bởi dương vật không chỉ có vai trò trong sinh hoạt tình dục mà còn ảnh hưởng đến chức năng sinh sản của nam giới.

Vì thế, để chỉnh hình dương vật an toàn và hiệu quả bệnh nhân nên tìm đến những cơ sở y tế uy tín. Và một trong những địa chỉ khám – chỉnh hình “cậu nhỏ” chuẩn xác, hiệu quả, đạt chuẩn quốc tế là Phòng Khám Đa Khoa Khang Thái.

💯 Đa Khoa Khang Thái không chỉ là một trong số ít cơ sở y tế chuyên hỗ trợ chỉnh hình dương vật nhận được sự đánh giá cao của giới chuyên môn mà còn có được sự tin tưởng lựa chọn của đông đảo nam giới trên địa bàn TPHCM và các tỉnh lân cận bởi độ an toàn cao cũng như tiết kiệm được mức chi phí đáng kể.

👨🏻‍⚕️ Các chuyên gia chỉnh hình dương vật hàng đầu tại Phòng Khám Đa Khoa Khang Thái cho biết:

➡ Việc chỉnh hình dương vật còn tùy thuộc vào từng trường hợp và cơ địa sức khỏe riêng của từng người như: dương vật nhỏ, ngắn, bị cong, dài/ hẹp bao quy đầu, giãn mạch thừng tinh, … mà những phương pháp áp dụng sẽ khác nhau.

➡ Và cũng có những trường hợp do thể trạng mắc bệnh mà không thể phẫu thuật chỉnh hình dương vật để tránh tổn hại đến sức khỏe,….

Thực hiện chỉnh hình dương vật an toàn tại Đa Khoa Khang Thái

Đa Khoa Khang Thái là địa chỉ chỉnh hình dương vật với nhiều phương pháp thực hiện cũng như luôn ứng dụng các công nghệ hiện đại như:

✅ Phương pháp xâm lấn tối thiểu công nghệ Hàn Quốc giúp chỉnh hình dương vật trong trường hợp bị dài, hẹp, nghẹt.

✅ Phương pháp gắn bi dương vật tăng kích thước tối đa bề ngang cho dương vật bị nhỏ.

✅ Phương pháp thắt tĩnh mạch thừng tinh điều trị giãn tình mạch thừng tinh, đảm bảo bộ máy sinh sản của nam giới.

✅ Phương pháp kéo dài dương vật, giúp “cậu nhỏ’ có thể tăng thêm từ 2 – 6 cm trong trường hợp dương vật bị ngắn

✅ Kỹ thuật xử lý dây chằng chéo dương vật: điều trị chứng cong dương vật ở nam giới.

chỉnh hình dương vật ở nam

Bên cạnh việc áp dụng các phương pháp tiểu phẫu hiện đại, Đa Khoa Khang Thái còn làm cho bệnh nhân yên tâm khi thực hiện chỉnh quy đầu bởi những yếu tố sau:

❇ Các bác sĩ có chuyên môn, tay nghề vững sẽ trực tiếp thực hiện tiểu phẫu, nhờ đó mà kỹ thuật đảm bảo tính chính xác cũng như nâng độ an toàn lên mức cao nhất.

❇ Trang thiết bị, máy móc được phòng khám bố trí hiện đại, giúp quá trình tiểu phẫu diễn ra thuận lợi, đạt kết hiệu quả ở mức tối đa. Tiểu phẩu không để lại sẹo xấu, tái tạo hình ảnh “cậu nhỏ” gọn, đẹp và không ảnh hưởng đến sinh hoạt.

❇ Đa Khoa Khang Thái đảm bảo tôn trọng quyền riêng tư của bệnh nhân vì tính tế nhị của sự việc để nam giới có thể an tâm thực hiện tiểu phẫu.

❇ Chi phí khám-chỉnh hình “cậu nhỏ” hợp lý theo quy định của Bộ Y tế, và các bác sĩ sẽ thông báo cụ thể cho phái mạnh biết trước khi thực hiện.

Có thể thấy việc lựa chọn đúng địa chỉnh hình dươngvật an toàn thật sự rất quan trọng. Và Đa Khoa Khang Thái là “địa chỉ vàng” của sức khỏe nam giới không chỉ giúp phái mạnh lấy lại được sự tự tin trong “chuyện chăn gối” mà còn đảm bảo sức khỏe sinh sản cho phái mạnh sau này.

👩🏻‍💼 Nếu còn bất kỳ thắc mắc nào chưa rõ, vui lòng liên hệ các bác sĩ chuyên khoa chỉnh hình tại Đa Khoa KhangThái để được tư vấn, giải đáp thêm thông tin trực tiếp và miễn phí thông qua các hệ thống Hỗ trợ trực tuyến bên dưới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *