Phòng Khám Khang Thái Phòng Khám Khang Thái

[2018] Cắt bao quy đầu có đau không?

 Không ít cánh mày râu khi nói đến tiểu phẫu cắt bao quy đầu sẽ nghĩ đến những cảnh dao kéo, chảy máu nơi vùng kín, đau đớn. Nhưng trên thực tế cắt bao quy đầu là như thế nào?. Cắt bao quy đầu có đau không? Vấn đề này sẽ được các bác sĩ tại Đa Khoa Khang Thái lý giải qua những thông tin sau đây.

Cắt bao quy đầu có đau không?

 Cắt bao quy đầu là một cuộc tiểu phẫu để loại bỏ các chứng dài, hẹp bao quy đầu ở cánh mày râu. Tuy nhiên, khi tiến hành cắt bao quy đầu, mối quan tâm hàng đầu của phái mạnh chính là việc cắt bao quy đầu có đau không?. Đây cũng là vấn đề ảnh hưởng rất nhiều đến quyết định thực hiện tiểu phẫu của nam giới. Bởi đa số đều lo sợ sẽ đau và chức năng sinh lý không còn hoạt động được như trước.

 Để trả lời vấn đề này, các bác sĩ tại Đa Khoa Khang Thái chia sẻ: Với kỹ thuật cắt bao quy đầu áp dụng công nghệ hiện đại thì cắt bao quy đầu thật sự không đau.

cat bao quy dau co dau khong

Cắt bao quy đầu thật sự không gây đau cho nam giới 

 Trước đây phương pháp phẫu thuật truyền thống có nhược điểm là gây mất máu, đau đớn, thời gian phục hồi lâu. Nhưng hiện nay cắt bao quy đầu theo kỹ thuật xâm lấn tối thiểu bằng công nghệ Hàn Quốc hội tụ nhiều ưu điểm:

 ✅ Cắt bao quy đầu bằng công nghệ xâm lấn tối thiểu Hàn Quốc là một kỹ thuật tân tiến trong ngành y học hỗ trợ điều trị dài/hẹp bao quy đầu.

 ✅ Thời gian làm thủ thuật cắt bao quy đầu rất ngắn (từ 10 đến 20 phút), thời gian phục hồi nhanh (1 tuần)

 ✅ Tiểu phẫu dùng công nghệ xâm lấn nên vết mổ rất nhỏ nên hạn chế sự đau đớn, ít chảy máu nhưng vẫn đảm bảo các chức năng sinh lý hoạt động bình thường.

 ✅ Có tính thẩm mỹ cao, giúp hoàn thành quá trình tiểu phẫu trong 1 lần, ngăn chặn các nguy cơ nhiễm khuẩn.

Thực hiện tiểu phẫu cắt bao quy đầu an toàn tại Đa Khoa Khang Thái

 Phòng Khám Đa Khoa Khang Thái đang áp rất thành kỹ thuật cắt bao quy đầu xâm lấn tối thiểu công nghệ Hàn Quốc cùng với quy trình chuyên nghiệp.

cat bao quy dau co dau khong

Hình ảnh cắt bao quy đầu

 ➡ Lựa chọn tư thế: Đặt bệnh nhân cần nằm ngửa để thuận tiện cho việc tiến hành phẫu thuật.

 ➡ Sát trùng: Cạo sạch lớp lông và rửa sạch vùng phẫu thuật bằng nước muối (dung dịch sát trùng)

 ➡ Gây tê tại chỗ: Bác sĩ sẽ gây tê tại chỗ cho bệnh nhân hạn chế gây đau trong quá trình cắt bao quy đầu.

 ➡ Kẹp tách phần da quy đầu: Các bác sĩ chuyên môn sẽ dùng kìm nới rộng phần da và kéo thẳng qua đầu. Sau đó dùng kim có đầu dò tiến hành tách rời vùng da bao quy đầu bị dính với dương vật. Và rửa sạch sẽ bao quy đầu và dương vật bằng nước muối.

 ➡ Cắt bao quy đầu: Bác sĩ tiến hành xác định phần da bao quy đầu thừa cần cắt và thực hiện cắt bỏ.

cat bao quy dau co dau khong

Cắt bao quy đầu được thực hiện bởi đội ngũ bác sỹ nam khoa đầu ngành

 ➡ Cầm máu, khâu và quấn gạc: Sau khi tiến hành phẫu thuật cắt bỏ bao quy đầu thừa, bác sĩ sẽ tiến hành cầm máu. Tiếp đó, dùng chỉ tiêu để khâu lại các vết cắt và quấn gạc chuyên dụng để bảo vệ vết thương.

 👨🏻‍⚕️ Lưu ý:

➕ Phẫu thuật cắt bao quy đầu theo kỹ thuật xâm lấn tối thiểu còn tùy thuộc vào từng trường hợp người bệnh, từng cơ địa bệnh nhân, …

➕ Sau khi tiểu phẫu trong vòng 9 ngày đầu là thời gian quan trọng nhất. Bệnh nhân nên nghĩ ngơi và giữ cho vết thương luôn khô thoáng (trần truồng càng tốt).

 ❇ Phòng Khám Đa Khoa Khang Thái quy tụ những bác sỹ nam khoa đầu ngành đã từng thực hiện hơn 7000 ca cắt bao quy đầu nên sẽ có kỹ thuật khéo léo, nhanh, chính xác đến từng chi tiết từ đó đảm bảo sự an toàn và không làm tổn thương những bộ phận xung quanh.

 ❇ Bên cạnh đó, Đa Khoa Khang Thái còn đầu tư trang thiết bị, máy móc y tế hiện đại hỗ trợ quá trình tiểu phẩu cắt bao quy đầu diễn ra suôn sẻ, không xảy ra sai sót. Từ đó giúp cho quá trình hồi phục của bệnh nhân diễn ra nhanh hơn.

 👩🏽‍💼 Nếu còn bất cứ điều gì cần thắc mắc về vấn đề cắt bao quy đầu an toàn, các bạn có thể liên với chúng tôi qua hotline 028 3868 8900 hoặc nhấp vào bảng Chat Online bên dưới để được tư vấn cụ thể.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *